​X QUANG NHA KHOA - YẾU TỐ NÀO QUAN TRỌNG NHẤT?

Với thời gian phát tia chỉ 4.9 giây, thiết bị x-quang nha khoa Morita Veraviewepocs R100 vẫn cho những hình ảnh sắc nét với các mốc giải phẫu rõ ràng. Hơn thế nữa, liều bức xạ tác động lên bệnh nhân là tối thiểu.

J. MORITA

Không chỉ các tổ chức quanh răng, các vùng xoang, nhóm răng cửa, nang chân răng hay các vân xương, ống thần kinh .. đều rất rõ nét, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác.

Thực sự, bác sĩ sẽ hài lòng với tấm phim toàn cảnh Panorama như thế này

J. MORITA

​Các nha sĩ trên thế giới chuộng thiết bị CBCT của Morita không chỉ bởi các hỗ trợ hình ảnh tuyệt vời trong các ca lâm sàng Implant, phẫu thuật hàm mặt. Các chuyên gia nội nha cũng rất ưa chuộng bởi việc tìm ống tủy, kiểm tra răng nứt ngầm.. cũng rất hữu hiệu. Không nhiều hãng CBCT cho chất lượng đủ để khảo sát các ca lâm sàng như nứt răng.

J. MORITA

Veraviewepocs 3D R100 được coi là thiết bị "định nghĩa lại hình ảnh 3D". Thiết bị được trang bị công nghệ độc quyền 3D Reuleaux Full Arch fields of view (FOVs) cho hình ảnh CBCT tốt nhất với liều bức xạ tối thiểu.

Máy CBCT R100 cung cấp tới 8 chế độ FOV phù hợp với từng yêu cầu lâm sàng của các nha sĩ. Các yêu cầu chẩn đoán đối với các ca Implant, nội nha, phẫu thuật hàm mặt, bệnh lý khớp cắn, thái dương hàm (TMJ) được đáp ứng một cách tuyệt vời.

Máy CBCT Morita

Hình ảnh dưới đây được chụp với liều bức xạ rất cao (82kV, 10mA) với mục tiêu làm tăng độ tương phản của ảnh, vì vậy, bạn sẽ thấy hình ảnh có màu tối hơn. Tuy vậy, các mốc giải phẫu bị làm sắc nét hơn, nhìn ảnh sẽ "ảo" hơn.

CÔNG TY A

Cũng giống như phim Cephalo chỉnh nha, tấm phim toàn cảnh (Panorama) này được chụp với liều tia cao, làm đậm các tổ chức giải phẫu, tuy vậy với các chân răng không khỏe mạnh, hình ảnh sẽ mờ, các vân xương đã bị xóa nhòe đi nhiều do quá trình xử lý ảnh "làm đẹp lên thay vì làm chính xác".

CÔNG TY A

Các CBCT có vùng chụp FOV thường được các nha sĩ ưa chuộng, tuy vậy ít ai biết rằng bản chất CBCT là chùm tia hình nón, do vậy với FOV càng lớn, độ nhiễu hình ảnh sẽ tăng đến mức khó kiểm soát được. Ngoài ra, các tổ chức giải phẫu trên các phim chất lượng kém sẽ rất khó phát hiện, chủ yếu các thiết bị loại này chỉ cho phép xem hình ảnh "một cách tổng quan", không có nhiều ý nghĩa trên lâm sàng. 

​Đặc biệt, với một số vấn đề giải phẫu như các dây thần kinh (hàm trên) hay ống thần kinh (hàm dưới) sai sót khi khảo sát phim CBCT có thể để lại hậu quả trên bệnh nhân ở mức không thể sửa chữa được.

CÔNG TY A

Tại triển lãm nha khoa quốc tế IDS Germany 2017, J. Morita giới thiệu dòng CBCT mới nhất hiện nay của họ Veraview X800, MORITA là nhà sản xuất đã định nghĩa lại dòng CBCT tích hợp 3 trong 1 cao cấp trên toàn thị trường. 

Các hình ảnh Panoramic, Cephalometric, 3D CBCT đều đảm bảo chất lượng cao với độ chính xác khó có thể vượt qua.

Thiết bị cũng cung cấp hình ảnh độ phân giải cao nhất thị trường cho đến thời điểm này - 2.5 LP/mm và kích thước Voxel 80 micromet.

Công nghệ loại trừ nhiễu cho phép thiết bị chụp CBCT rõ nét ngay cả trên các ca đã có Implant hoặc nẹp xương, điều mà không có nhiều thiết bị có thể đưa ra hình ảnh gọi là chấp nhận được.​

CBCT mới nhất- X800

Bạn vẫn chưa đồng ý? Xin hãy xem các ảnh dưới đây (Ảnh chụp từ nhiều thiết bị khác nhau) hoặc tham khảo báo cáo so sánh chất lượng hình ảnh các thiết bị CBCT nổi tiếng trên thị trường tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ANH & EM

Trụ sở chính : Số 28A, N445/68 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

VPGD : Sảnh B - Tòa nhà N09B1 - Thành Thái - Cầu Giấy - Hà Nội

Số giấy CNĐKKD: 0104039925 , ngày cấp: 24/02/2014,  nơi cấp: Sở KH & ĐT, TP. Hà Nội