RSS Feed
 

THƯƠNG HIỆU MORITA NHẬT BẢN

Công ty J.Morita được thành lập từ năm 1916 tại Nhật Bản. Cho đến nay trải qua 101 năm trưởng thành và phát triển, thương hiệu Morita đã nổi tiếng khắp toàn cầu với các thiết bị nha khoa cao cấp, đạt được nhiều giải thưởng lớn tầm cỡ quốc tế và được khách hàng tin cậy. Với tinh thần tỉ mỉ và chu đáo của người Nhật, mỗi một sản phẩm của công ty Morita luôn được chú trọng tối ưu tuổi thọ và độ bền nhằm mang lại giá trị sử dụng lâu dài nhất dành cho khách hàng.

 

MÁY ĐIỀU TRỊ NỘI NHA

Thiết bị định vị chóp và máy điều trị nội nha của Morita được chứng nhận chất lượng trên toàn thế giới. Công nghệ đa tần số giúp đạt tỷ lệ chính xác 100% cách chóp 1mm. Điều trị được trong mọi môi trường kể cả tủy khô lẫn ướt.

X-QUANG GHẾ NGỒI MORITA

Đột phá với công nghệ chụp hình kỹ thuật số siêu sắc nét đến từ Nhật Bản, đặc biệt giảm liều lượng bức xạ ít hơn nhiều lần so với công nghệ chụp X-quang cũ. Dễ dàng vận hành và sử dụng với bảng điều khiển hình ảnh màu tinh xảo.

TAY KHOAN MORITA BASIC

Thiết kế với nguyên lý động lực học giúp bạn làm chủ trong mọi tác vụ điều trị. Công nghệ twinpower cho công suất lớn hơn mà lại không gây tiếng ồn và rung. Đặc biệt vòng bi với chất liệu Ceramic bền bỉ hơn vòng bi thép ở các dòng tay khoan khác. Sản phẩm số 1 hiện nay trên thị trường!

BỘ KIT NHA KHOA EURONDA

Bộ sản phẩm chuyên dụng hỗ trợ tốt nhất cho các công tác điều trị trong nha khoa, được nhập khẩu từ Italia, đảm bảo ngăn cản vi khuẩn tốt nhất cho người sử dụng.

Máy xquang ghế ngồi Morita
Bác sĩ Đỗ Hoàng Việt
Đại học Y Hà Nội

"Tay khoan chạy êm và đều nước. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt quá."

Bác sĩ Lê Hữu Bộ
NK Châu Á Thái Bình Dương

"Tay khoan dùng hoàn hảo quá. Mài thẩm mỹ thích lắm. Mỗi phòng anh sẽ đầu tư hai tay. "

Bác sĩ Đặng Thanh Bình
TP. Hải Dương

"Máy định vị chóp rất chính xác,có nhiều chương trình để làm theo từng kích thước ống tủy và hình dạng ống tủy. Nhanh và tiết kiệm thời gian."

 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ANH & EM

Trụ sở chính : Số 28A, N445/68 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số giấy CNĐKKD: 0104039925 , ngày cấp: 24/02/2014,  nơi cấp: Sở KH & ĐT, TP. Hà Nội

VPGD : Sảnh B - Tòa nhà N09B1 - Thành Thái - Cầu Giấy - Hà Nội