Máy hút vô khuẩn nha khoa 

Máy hút vô khuẩn nha khoa là 1 thiết bị cần thiết cho các thủ tục nha khoa. Các bụi hạt (có chứa vi khuẩn, virus) bắn ra từ miệng bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật rất là nhỏ và có thể được các nha sĩ hít vào mà không nhận ra. Loại hạt này với nhiều kích cỡ khác nhau có thể gây hại cho sức khỏe bác sĩ.

Máy hút vô khuẩn nha khoa Free Arm Forte loại bỏ ngay lập tức hạt, bụi độc hại tạo ra trong quá trình điều trị nha khoa và làm sạch không khí. Thiết bị hút phía bên ngoài bệnh nhân bằng cách loại bỏ các aerosol (dạng sương mù, dịch tiết, hạt chất rắn, giọt chất lỏng) và vi khuẩn trong quá trình khoan và đánh bóng răng. Ngoài ra nó bảo vệ chống lại nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm khuẩn chéo.

Không giống như những máy hút bụi thông thường, 'Free Arm Forte' áp dụng phương pháp hút hạt trực tiếp ra từ  miệng để loại bỏ bụi, dịch tiết và các chất dư thừa còn lại sau phẫu thuật và làm sạch không khí trong phòng điều trị. Giúp giữ cho môi trường sạch sẽ và bảo vệ các bác sĩ, phụ tá và bệnh nhân thông qua việc loại bỏ aerosol tạo ra trong các thủ tục nha khoa như nhổ răng, mài răng. 

Ngoài ra, dư lượng trong khoang miệng của bệnh nhân có thể được hấp thụ một cách đáng tin cậy do đó giảm thiểu cảm giác dị vật trong quá trình điều trị, từ đó cải thiện sự hài lòng khi điều trị

Phần đầu vào 'Free Arm Forte' có hệ thống ARM linh hoạt cho phép người điều khiển và vận hành xoay linh hoạt camera 360 ° theo hướng mong muốn.

Sản phẩm hấp thụ các chất gây ô nhiễm được hút cùng với bụi bởi lực hút tuyệt vời của thiết bị và dễ dàng sử dụng vận hành. Thiết bị bền, tiếng ồn thấp và hiệu quả cao.

6 Tính năng nổi bật của máy hút vô khuẩn nha khoa Free Arm Forte

Công tắc cảm biến có thể xoay tùy ý

Độ sáng của 4 đèn Led là 10.000 Lux

Hoạt động trơn tru đến các vị trí mong muốn nhờ khớp quay cơ động.

Hoạt động trơn tru đến các vị trí mong muốn nhờ khớp quay cơ động.

Phụ kiện đi kèm đơn giản và loại bỏ chất rắn, thức ăn dư thừa.

Thiết kế tiên tiến hiện đại, nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với phòng khám.

Thông số kỹ thuật

Máy hút vô khuẩn nha khoa Free Arm Forte với 3 loại sản phẩm  cơ bản là gắn trần, gắn sàn và di động  giúp Bác sĩ dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với không san của phòng khám.

* Gắn trần- T

- Dùng trong không gian hoạt động hẹp.

- Dễ dàng vận hành ngay cả trong một phòng khám nhỏ.

- Cánh tay linh hoạt

- Chiều dài cánh tay  1705mm, áp suất * 3000L / mm

* Gắn sàn- F 

- Bên ghế, tốt cho phòng khám / bệnh viện mới mở.

- Cánh tay linh hoạt 

- Chiều dài cánh tay 1571mm, áp suất 3000L / mn

* Di động - S

- Cánh tay linh hoạt 

- Chiều dài cánh tay 1726mm

Nhận tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ANH & EM

Trụ sở chính : Số 28A, N445/68 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

VPGD : Sảnh B - Tòa nhà N09B1 - Thành Thái - Cầu Giấy - Hà Nội

Số giấy CNĐKKD: 0104039925 , ngày cấp: 24/02/2014,  nơi cấp: Sở KH & ĐT, TP. Hà Nội