NHÂN VIÊN ANH & EM

Là nhân viên của công ty Anh & Em, chúng tôi cảm nhận được sự hào hứng và nhiệt huyết trong công việc khi được làm việc với những nha sĩ đang tận tâm cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

Hơn thế nữa khi được làm việc cho một hãng sản xuât với hơn 100+ kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa là niềm tự hào để đem đến những sản phẩm thực sự tốt cho khách hàng.

 

ĐỘI NGŨ ANH & EM - CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

MS.THÚY

NHIỆT TÌNH VÀ CHU ĐÁO" ĐÃ TRỞ THÀNH TÍNH CÁCH

Công việc chăm sóc khách hàng đã thay đổi tính cách của tôi: “Nhiêt tình và chu đáo”

Trước đây, tôi vốn là một người nóng vội và khá ẩu. Tôi ứng tuyển vào vị trí mà tôi nghĩ rằng mình có thể bị sa thải ngay lúc nào.

Nhưng giờ đây mọi thứ thật trái ngược. Tôi vào làm tại Công ty Anh & Em, công ty đầu tiên mà tôi được cảm nhận sự quan tâm, hòa đồng và giúp đỡ từ chính Giám đốc và những đồng nghiệp ngay bên cạnh. Sự chân thành này đã truyền cảm hứng cho tôi trong công việc chăm sóc khách hàng hàng ngày. Tư vấn “nhiệt tình và chu đáo” đã trở thành phương làm việc của tôi.

MR. QUẢNG

TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG GIỐNG NHƯ MỘT NGƯỜI BẠN

Đối với mình: khách hàng giống như một người thân quen, một người bạn vì vậy công việc bán hàng đơn giản giống như một cuộc trò chuyện, tư vấn thân thiết cho một người bạn. Mình tư vấn để khách hàng có thể chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất và hữu ích nhất.

 

Facebook: Quang Nguyen Ninh

Please reload

MR. DIỆU

NIỀM TỰ HÀO ĐẾN TỪ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng là mong muốn và cũng là niềm tự hào của mình khi làm cho một công ty, một hãng sản xuất hàng đầu thế giới với 100 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị nha khoa Morita Nhật Bản.

Facebook: Nguyễn Danh Diệu

Please reload

 

Tiếp thị trong lĩnh vực nha khoa có thể rất khó, đặc biệt khi bạn chú ý đến nhiều hướng khác nhau. Giữa việc tìm kiếm những bệnh nhân mới và phục vụ khách hàng hiện tại, Marketing sẽ được xem xét rơi vào danh sách ưu tiên cho phòng khám nha khoa của bạn. 
Nắm bắt được thực trạng thị trường , tháng 3-2017, công ty Anh&Em đã tổ chức Hội thảo "Phát triển doanh thu nha khoa bằng Marketing" :
1.Chỉ cần bạn thử một số công cụ mới doanh thu phòng khám bạn sẽ khác rất nhiều và không cần nhiều người.
2.Hội thảo sẽ cho bạn một số công cụ của những thương hiệu cao cấp thường làm.
3.Các diễn giả là những chuyên gia nổi tiếng trong ngành sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích để cải thiện doanh thu

Hi vọng những hội thảo bổ ích mà công ty đem đến sẽ giúp ích nhiều hơn nữa cho công việc của các Nha sĩ.

Song song với việc bán các sản phẩm của hãng Morita Nhật Bản, Công ty Anh và Em còn thường tổ chức các hoạt động bổ ích khác như các buổi hội thảo, các buổi đào tạo chuyên môn về nha khoa và thiết bị y tế v.v.. nhằm mục đích tăng cường sự đoàn kết, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm của cộng đồng các bác sĩ trong ngành.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Giao hàng tận nơi miễn phí trong phạm vi nội thành Hà Nội.
Giao hàng trong vòng 3 ngày đối với khách hàng ở xa hoặc các tỉnh lân cận.
Đối với các thiết bị Xquang ghế ngồi, Xquang quanh chóp sẽ được các nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp đặt tận nơi và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cho từng khách hàng.

 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ANH & EM

Trụ sở chính : Số 28A, N445/68 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số giấy CNĐKKD: 0104039925 , ngày cấp: 24/02/2014,  nơi cấp: Sở KH & ĐT, TP. Hà Nội

VPGD : Sảnh B - Tòa nhà N09B1 - Thành Thái - Cầu Giấy - Hà Nội