Ghế răng Morita Nhật Bản

NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC

GHẾ NHA CHO PHÒNG NHA V.I.P

Xem thêm

Signo G10 II là một bước đột phá trong dòng ghế nha signo của hãng Morita. Signo G10 II mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại và hợp lý, được bổ sung thêm bởi một loạt các thiết kế nha khoa tiên tiến để đáp ứng được các yêu cầu của chuyên gia nha khoa hiện đại.

ĐÈN LED

Luna Vue ES - Signo G10 II là loại đèn phẫu thuật LED tích hợp mới mang lại màu sắc tự nhiên sống động với độ phát sáng cao, trong khi đó vẫn cung cấp các lợi ích thiết thực đối với việc sử dụng năng lượng hiệu quả và tuổi thọ kéo dài.

Thiết kế tựa lưng và chỗ ngồi của Signo G10 II đảm bảo sự thoải mái và trợ giúp cho bệnh nhân khó tính. Được thiết kế để tạo cảm giác an toàn cho bệnh nhân, Signo G10 II đưa đến sự thoải mái tối đa. Có bọc da với nhiều màu khác nhau, tất cả sự kết hợp trong kết cấu mẫu thiết kế được đánh bóng hiện đại đảm bảo sự hấp dẫn về thẩm mỹ, cũng như sự thoải mái.

GHẾ NGỒI

Giá giữ dụng cụ của Signo G10 II nằm ngang khay to của bác sĩ. Giá đỡ dụng cụ kết hợp linh động với các dụng cụ bao gồm tay xịt, tay khoan nhanh, động cơ tay chậm với tay lấy cao răng. Có thể tùy chọn thêm các tay khoan TwinPower hoặc TorqTech.

GIÁ GIỮ DỤNG CỤ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ANH & EM

Trụ sở chính : Số 28A, N445/68 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

VPGD : Sảnh B - Tòa nhà N09B1 - Thành Thái - Cầu Giấy - Hà Nội

Số giấy CNĐKKD: 0104039925 , ngày cấp: 24/02/2014,  nơi cấp: Sở KH & ĐT, TP. Hà Nội